Các cách thuê xe tải dọn nhà chất lượng với giá hợp lý

Trong số các giải pháp khi chuyển nhà thì sử dụng xe tải dọn nhà là cách làm nhanh gọn và hiệu quả nhất. Mọi đồ đạc to, cồng kềnh đều trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đời người có mấy lần dọn nhà, có thể là vài lần, có người hơn cả chục lần. Họ đều có chung một lý do khi chuyển chỗ ở đó chính là thay đổi cuộc sống tốt và thuận tiện hơn. Nhưng đó cũng là nỗi bận tâm khi có quá nhiều đồ dùng, to và nặng cần phải chuyển đi. Nếu phải đi qua quá nhiều con đường với các quãng đường nhỏ hẹp thì càng khó khăn hơn. Vì thế mà chọn xe tải dọn nhà là chọn lựa của số đông hiện nay. Trong đó dịch vụ cho thuê xe tải có uy tín càng được nhiều khách hàng tham gia hơn. Bởi đây là cách tiết kiệm chi phí tốt với cam kết đảm bảo an toàn.

Cân xứng số lượng đồ cần chuyển với phương tiện chuyên chở

Số lượng đồ dùng cần chuyển đi ở mỗi người sẽ mỗi khác. Người ở độc thân, ở với thời gian ít sẽ có số lượng đồ cần chuyển đi ít hơn so với người cùng gia đình và đã ở lâu trước đó. Và phái đẹp sẽ có đồ cần vận chuyển đi nhiều hơn so với phái mạnh.

Mọi phương tiện xe tải dọn nhà sẽ có cách tính giá một phần dựa vào loại xe khách thuê. Nếu xe tải thuê càng có tải trọng lớn thì giá thuê sẽ cao hơn các xe cỡ nhỏ. Vì thế, để chi phí thuê xe hợp lý hơn thì chúng ta cần phải cân xứng số lượng đồ cần dọn đi hợp với thùng xe. Có thể nhờ phía bên cho thuê khảo sát xe để gợi ý chọn xe tải phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên dọn dẹp bớt các thứ không cần thiết. Như vậy sẽ giảm được rất nhiều lượng đồ cần dọn đi. Đó có thể là quần áo, sách báo, đồ trang trí, bàn ghế… thậm chí là các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt. Nếu địa điểm dọn nhà mới cách nhà cũ quá xa thì đây là việc cần phải làm.

Đặt lịch thuê xe tải dọn nhà trước

Đặt lịch thuê xe tải dọn nhà là việc mà chúng ta nên làm nếu thời điểm chuyển nhà rơi vào các ngày cuối tháng, ngày lễ, ngày cận tết. Bởi lúc này, mọi dịch vụ, sản phẩm đều có xu hướng tăng giá. Vì thế, khi bạn đã có kế hoạch chuyển nhà và chọn được ngày tốt để về nhà mới thì nên thực hiện ngay việc liên hệ với bên cho thuê xe tải chở hàng.

Ngoài việc giúp tránh được tình trạng bị ép giá thì chúng ta còn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như xe tải chuyển nhà được thuê. Một phương tiện xe chuyên chở vận hành tốt, êm ái sẽ giúp đảm bảo sự nguyên vẹn của các món đồ bên trong. Thậm chí chúng ta còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía dịch vụ xe tải.

Tham khảo bảng giá thuê xe tải dọn nhà

Tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà là một trong các cách làm giúp chúng ta tìm được nơi có giá thấp nhất. Có thể hỏi thăm và lấy ý kiến từ mối quan hệ hiện tại của mình, nhất là người đã từng thuê xe tải để chuyển nhà. Hoặc có thể xin bảng giá tại các dịch vụ gần mình. Hay đơn giản hơn là tìm thông tin trên mạng và xin báo giá.

Chỉ cần kiên nhẫn và dành chút thời gian là đã có được đơn vị cho thuê xe với giá rẻ. Một điều cần lưu ý đi kèm với cách làm này chính là độ uy tín của dịch vụ. Bởi không phải mọi đơn vị có giá ra đều đảm bảo an toàn cho đồ dùng khi vận chuyển.

Xin giá thuê xe tải dọn nhà thực tế trước khi ký hợp đồng

Có một số đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà luôn có kèm theo hợp đồng với khách hàng. Đây là cơ sở để tạo niềm tin cho khách. Chúng ta cần phải đọc kỹ, nắm và hiểu rõ mọi thông tin, nội dung ghi bên trong giấy hợp đồng. Nhất là trách nhiệm của bên dịch vụ, quyền lợi của khách và các điều được tính là vi phạm và phải bồi thường, chịu trách nhiệm.

Song song đó là giá cả dịch vụ cũng cần phải rõ ràng. Chúng ta nên hỏi rõ là giá đây là thực tế hay chỉ là giá tham khảo. Bởi hiện nay không có ít trường hợp khách phải dở khóc dở cười vì giá khi thanh toán cao hơn nhiều so với giá ghi bên trong hợp đồng. Chỉ nên ưu tiên chọn đơn vị có giá thực tế, là giá mà chúng ta được biết trước sẽ phải thanh toán cho xe tải sau khi chở đồ xong.

Chọn dịch vụ thuê xe tải dọn nhà uy tín

Không phải mọi dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà đều có uy tín và chất lượng như nhau. Để có thể tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì cũng không quá khó. Chúng ta có thể hỏi thăm người thân, bạn bè, nhất là những ai đã từng thuê xe tải để chuyển nhà. Họ sẽ đưa ra gợi ý cũng như các lời khuyên vô cùng chân thực. Bên cạnh đó có thể xem xét quy mô hoạt động, cách thức làm việc để chọn được đơn vị đáng tin nhất.

Sài Gòn Moving là một trong các dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Sự đa dạng trong các dòng xe chuyên chở sẽ giúp khách hàng tìm được chiếc xe phù hợp với số lượng đồ cần chuyển đi. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu cần khuân vác, sắp xếp và vận chuyển. Kèm theo đó là bản hợp đồng với nội dung rất dễ hiểu với mức giá thanh toán được báo trước.

Tùy theo từng nhu cầu của mỗi chúng ta sẽ chọn xe tải dọn nhà hay không? Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất vẫn là nên dùng xe tải để đảm bảo an toàn đồ dùng cũng như mọi người xung quanh. Hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình giải pháp để thuê xe chuyên chở rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *