Dịch vụ vận chuyển đàn piano tphcm chuyên nghiệp nên sử dụng

Vận chuyển đàn piano tphcm là một trong các khâu phức tạp nhất khi dọn nhà. Ngoài sự cồng kềnh, to và nặng thì vận chuyển sai cách sẽ khiến đàn bị hư hỏng.

Nhạc cụ nói chung và đàn piano nói riêng đều là các thiết bị không thể thiếu để tạo nên âm nhạc cho cuộc sống thêm nhiều thi vị. Vì thế mà với các gia đình khá giả, có điều kiện luôn mua hẳn một đàn để trong nhà mình. Nó không chỉ giúp mang lại âm thanh thư giãn mà còn góp phần thỏa niềm đam mê thơ cả của bạn. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi lo lớn nhất của gia chủ và cả dịch vụ vận chuyển khi phải chuyển đàn từ nơi này sang nơi khác. Vai trò của dịch vụ vận chuyển đàn piano tphcm vô cùng quan trọng. Bởi chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ dễ làm đàn bị trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ. Thậm chí là hư hỏng phải tốn thêm chi phí sửa chữa.

Hậu quả nếu vận chuyển đàn piano tphcm không đúng

Đàn piano thường nặng khoảng 300kg, có loại lên đến 500kg. Với trọng lượng này thì sức người khó có thể di chuyển nó được. Dù chỉ là chuyển từ nhà ra và lên xe tải cũng gặp không ít khó khăn. Hơn nữa, đàn còn được xem là một vật dụng dùng để trang trí làm đẹp và tạo sự sang trọng cho nhà. Nếu trong quá trình dịch chuyển không cẩn thận, màu sơn sẽ bị trầy xước hoặc tróc sơn. Từ đó làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài của đàn piano.

Đàn piano dựa vào bộ máy, các nút phím bên trong mới có thể tạo ra âm điệu du dương. Nếu trong quá trình vận chuyển không nhẹ nhàng và đúng cách thì sẽ làm bộ máy bên trong bị sai lệch. Từ đó làm tốn thêm phí để khắc phục sự cố. Chi phí để sửa đàn piano không hề nhỏ. Đây chính là lý do mà chúng ta cần phải tìm dịch vụ vận chuyển đàn piano tphcm đáng tin cậy.

Chọn đơn vị chuyển đàn piano không có kinh nghiệm sẽ là một tổn thất lớn cho chúng ta. Vừa tốn thêm thời gian để thuê lại dịch vụ khác, vừa mất thêm nhiều chi phí để khắc phục sự hư hỏng và trầy xước sau khi đã chuyển đàn đi. Nhưng nếu tìm được dịch vụ vận chuyển đàn piano tphcm uy tín thì chúng ta chỉ tốn một lần phí, một lần chuyển. Đảm bảo đàn vẫn nguyên vẹn sự bóng loáng bên ngoài và âm thanh vẫn du dương như ban đầu.

SGM – dịch vụ vận chuyển đàn piano tphcm chuyên nghiệp

Nếu bạn có đàn piano cần phải chuyển đi thì cần phải xem xét và chọn địa chỉ vận chuyển có tính chuyên nghiệp cao. Điều này vừa giúp đàn được bảo vệ bên trong lẫn bên ngoài tốt hơn, vừa không phải lo lắng các phát sinh xấu ngoài ý muốn.

Một trong số các dịch vụ vận chuyển thì Sài Gòn Moving là đơn vị có thể đảm nhận tốt món hàng là piano. Tại đây có đầy đủ các thiết bị nâng đỡ để di chuyển đàn đi xa. Hơn thế, cùng với kinh nghiệm lâu năm, nhân viên làm việc có tâm sẽ giúp đàn nguyên vẹn nhất khi về nơi ở khác.

Bên cạnh nhận vận chuyển đàn piano tphcm thì Sài Gòn Moving còn đảm nhận dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng. Vì thế, chúng ta có thể thuê trọn gói để vừa dọn mọi đồ dùng trong nhà, nơi làm việc và chuyển cả đàn piano. Như vậy sẽ dễ quan sát và theo dõi tiến độ của dịch vụ vận chuyển hơn.

Quy trình vận chuyển đàn piano tphcm tại SGM

Đầu tiên, khi vận chuyển đàn piano tphcm thì cần phải được bao bọc lại để tránh trầy xước. Chúng ta có thể dùng các vật liệu bằng chăn bông mềm. Chú ý tại hai bên hông đèn cần phải bó dày và chắc chắn. Dựa vào diện tích không gian xung quanh đàn sẽ chọn phương tiện dịch chuyển đàn phù hợp để chuyển đàn ra xe. Khi đã để đàn vào xe thì nhân viên sẽ kiểm tra, lót và che chắn xung quanh để cố định vị trí đàn không rung lắc.

Tùy theo nơi đàn piano chuyển đến là tầng trệt hay tầng lầu sẽ có những giải pháp để chuyển đàn đi. Trong trường hợp cần phải chuyển đàn lên lầu thì phải tạo thêm các nút thắt cố định. Chúng ta nên buộc thành hình mạng nhện để gia cố lực trên khắp bề mặt đàn. Như vậy sẽ đảm bảo kết cấu đàn bên trong được bảo vệ nguyên vẹn.

Sau khi chuyển đàn piano đến vị trí mới thì chúng ta cần phải kiểm tra lại lần nữa. Nhất là căn chỉnh lại các dây đàn, phím nút, tùy từng loại đàn piano. Sau cùng là khách hàng kiểm tra lại và thanh toán phí vận chuyển đàn piano tphcm. Cùng với cam kết bồi thường nếu xảy ra sai sót, hư hỏng và chỉ thanh toán khi hoàn tất mọi việc cũng làm chúng ta yên tâm sử dụng dịch vụ tại sgm hơn.

Đàn piano hiện là một trong các vật dụng có mặt phổ biến tại các gia đình khá giả và giàu có. Với kích cỡ to, quá khổ, rất nặng nên khi cần di chuyển đàn thì chúng ta cần phải tìm dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao. Đơn vị vận chuyển đàn piano tphcm của Sài Gòn Moving là một lựa chọn rất đúng đắn. Sự hỗ trợ đầy đủ các loại máy, tay nghề và kinh nghiệm của nhân viên sẽ giúp chiếc đàn piano yêu dấu của bạn an toàn về nhà mới ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *