Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn và chất lượng

Để việc chuyển nhà diễn ra an toàn và hiệu quả, đòi hỏi bạn phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Giữa vô vàn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nếu bạn biết cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ giúp công tác chuyển nhà diễn ra rất suôn sẻ. Sau đây là những điều cần lưu ý:

Kiểm tra các thông tin liên quan đến công ty

Trước khi quyết định lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan. Cách đơn giản nhất để kiểm tra thông tin là truy cập vào website chính thức của công ty, xem qua phần giới thiệu và các dịch vụ mà họ cung cấp.Bạn cần kiểm tra các thông tin như địa chỉ, số điện thoại , email,…

Bên cạnh đó, các bạn nên vào hồ sơ thuế để tìm hiểu về mã số thuế, thời gian thành lập và kiểm tra thử xem công ty có mắc phải “scandal” nào hay chưa. Một công ty chuyên nghiệp sẽ có website, bạn chỉ cần vào đó để kiểm tra, mọi thông tin hầu như đều hiển thị rõ ràng. Thông tin trên website càng chuyên nghiệp và đầy đủ thì mức độ tin cậy càng cao.

Bên cạnh website, một cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín nữa là các bạn nên kiểm định thông tin trên facebook, hầu hết các công ty hiện nay đều có fanpage trên facebook để đăng tải, giới thiệu các dịch vụ đến khách hàng. Các bạn có thể vào đây để xem các thông tin về dịch vụ, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Sau khi kiểm tra online và cảm thấy ưng ý một địa chỉ bất kỳ, hãy liên hệ trực tiếp để kiểm định thông tin lần cuối trước khi quyết định lựa chọn nhé!

Trực tiếp đến nhà khách hàng để tư vấn, khảo sát đồ đạc

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín không thể bỏ qua bước cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát đồ đạc, đánh giá khối lượng, báo giá và lên phương án vận chuyển phù hợp.

Phải có nhân viên trực tiếp đến nhà bạn khảo sát trước khi vận chuyển mới đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ. Qua cách mà nhân viên đến nhà khảo sát, tư vấn và trò chuyện, bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp hay không.

Nhân viên chính là bộ mặt của công ty, chắc chắn, với một công ty chuyên nghiệp, nhân viên sẽ làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chi tiết và thân thiện. Do đó, các bạn cần lưu ý cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín này khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hợp đồng chi tiết, rõ ràng, minh bạch

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín luôn đi kèm một hợp đồng hợp tác rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng chuyển nhà phải được soạn thảo rõ ràng, chi tiết từng điều khoản mà hai bên đã thống nhất như thời gian, địa điểm, chi phí… nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho hai bên.

Một điều cần lưu ý khi ký kết hợp đồng chuyển nhà với công ty vận chuyển đó là các điều khoản liên quan đến việc bảo hiểm đồ đạc. Nếu xảy ra trường hợp hư hỏng hay mất mát đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đền bù cho bạn.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cần phải ghi rõ trong hợp đồng để tránh phát sinh những khoản tiền không đáng có về sau. Đây là cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín các bạn cần ghi nhớ.

Luôn có người kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên

Một trong các cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín là xem cách làm việc của họ. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty uy tín, toàn bộ quá trình chuyển nhà bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Một công ty uy tín sẽ có người giám sát các công việc của nhân viên như đóng gói, vận chuyển, xếp dỡ, sắp xếp đồ đạc trong toàn bộ quá trình chuyển nhà.

Việc theo dõi 24/24 cho thấy trách nhiệm, sự chu đáo của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà bạn đang sử dụng; điều này không chỉ cho thấy đơn vị này chuyên nghiệp mà qua đó còn giúp việc chuyển nhà diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo đồ đạc của gia đình bạn luôn an toàn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên theo dõi việc chuyển nhà của nhân viên từ công ty cung cấp dịch vụ, đừng chủ quan và phó mặc mọi việc cho họ. Bạn có thể đưa ra yêu cầu để nhân viên vận chuyển theo đúng ý bạn.Ngoài ra, giám sát công việc còn giúp bạn kiểm soát được đồ đạc, tránh bỏ sót hay gặp sự cố.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, hy vọng qua những chia sẻ này, các bạn sẽ biết cách chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, giúp việc chuyển nhà diễn ra hiệu quả. Nếu bạn phân vân chưa biết đơn vị nào uy tín, Sài Gòn Moving sẽ là địa chỉ bạn nên cân nhắc để lựa chọn, dịch vụ tại đây rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *