Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, an toàn bạn nên biết

Công việc chuyển nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Làm thế nào để có thể vận chuyển những đồ đạc lỉnh kỉnh đến địa chỉ mới trong thời gian ngắn nhất? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm với mong muốn giảm thiểu tối đa những khó khăn phát sinh khi thực hiện. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay nhé!

Lên kế hoạch chuyển nhà

Làm việc theo một kế hoạch cố định sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Ngay cả việc chuyển nhà cũng vậy. Hãy cố gắng lập một kế hoạch chuyển nhà thật chi tiết, trong đó phải phân chia công việc rõ ràng cho từng thành viên theo từng ngày. Chắc chắn việc chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều đó.

Bên cạnh đó, bản kế hoạch này cũng cần phải thể hiện được các chi phí có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhà. Bao gồm: chi phí thuê nhân công (nếu có), chi phí mua dụng cụ chuyển nhà và các chi phí khác. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị nguồn tài chính để di dời đến nơi ở mới.

Loại bớt đồ đạc không cần thiết

Đừng cố gắng mang quá nhiều đồ đạc đến nơi ở mới. Những đồ đạc bị hỏng, không còn giá trị sử dụng thì tốt nhất bạn nên bỏ chúng đi hoặc bán đồ thanh lý. Việc làm này sẽ tiết kiệm cho bán khá nhiều thời gian và công sức vận chuyển, đóng gói. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách hiệu quả để bạn giảm được một phần chi phí chuyển nhà vốn đã rất tốn kém.

Đóng gói đồ đạc

Đóng gói đồ đạc sẵn
Đóng gói đồ đạc sẵn

Đóng gói đồ đạc giúp vận chuyển nhà nhanh hơn,  nhất là khi gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Một số đồ đạc dễ hỏng vỡ như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bát đĩa, thủy tinh…cần phải đóng gói thật cẩn thận vào những thùng carton có đệm lót để đảm bảo an toàn. Bạn nên đóng gói sớm trước một vài ngày để tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Với những đồ đạc quý giá, đắt tiền thì nên đóng riêng một hộp và ghi chú rõ ràng để người vận chuyển biết được và nhẹ tay.

Sử dụng phương tiện vận chuyển hợp lý

Với số lượng đồ đạc chuyển đi ít, bạn có thể sử dụng xe máy để vận chuyển nhiều lần. Tuy nhiên với số lượng đồ đạc quá lớn mà quãng đường đến địa điểm mới lại xa thì việc tự mình vận chuyển hẳn sẽ không khả thi. Tốt nhất là bạn nên thuê một chiếc xe có trọng tải phù hợp để chuyển hết số đồ đạc này trong một chuyến để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Nhiều người thường lựa chọn thuê xe ba gác chuyển vì nghĩ rằng chi phí thuê không cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại hình phương tiện này vì tỷ lệ đồ đạc hỏng hóc là rất cao, do không gian vận chuyển kha hẹp.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Với mức chi phí không quá cao, chất lượng dịch tốt, phương tiện vận chuyển hiện đại chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi khó khăn phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Gói dịch vụ này khá đa dạng, bao gồm các công việc như:

  • Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc
  • Vận chuyển đồ đạc an toàn
  • Cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp
  • Cung cấp nhân lực phục vụ quá trình chuyển nhà

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà thuận lợi và an toàn hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING

  • Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888333767  –  0976312320  –  0945637779
  • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *