Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất ?

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những giải pháp hiệu quả giúp việc đóng gói, vận chuyển nhanh chóng, thuận lợi. Đây là một dịch vụ phổ biến nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp. Đâu là địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” ? Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất ? Đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn và uy tín ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc những yếu tố nào ?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành dịch vụ chuyển nhà. Và dưới đây là ba yếu tố chính tác động trực tiếp đến bảng giá dịch vụ.

Quãng đường vận chuyển

Để tính mức giá dịch vụ cần phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Nếu bạn chuyển nhà với quãng đường gần thì giá thành sẽ rẻ. Và ngược lại, nếu quãng đường vận chuyển xa thì mức giá sẽ tương đối cao.

Dịch vụ chuyển nhà Sài gòn moving
Dịch vụ chuyển nhà Sài gòn moving

Kích thước và trọng tải xe vận chuyển

Yếu tố thứ hai chính là kích thước và trọng tải xe vận chuyển. Bạn có một lượng đồ lớn cần vận chuyển trong quá trình chuyển nhà. Bạn cần thuê xe có trọng tải lớn để có thể chở nặng và chở nhiều đồ. Như vậy, mức phí dịch vụ thuê chuyển nhà bạn cần chi trả cũng cao hơn. Hơn nữa, chi phí còn được quyết định bởi kích thước xe tải. Bởi khi chuyển nhà, đồ đạc thường cồng kềnh. 

Thời gian thuê xe vận chuyển

Bên cạnh yếu tố kích thước và trọng tải thì thời gian thuê xe cũng là yếu tố chính tác động đến giá dịch vụ chuyển nhà. Hiện nay, việc thuê xe thường được tính theo chuyến và theo thời gian như thuê theo giờ, thuê theo ngày…Bởi vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà giá thuê xe sẽ khác nhau. 

Những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Dựa vào lượng đồ cần chuyển để thuê xe có trọng tải, kích thước phù hợp
  • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.
  • Xác định rõ thời gian muốn chuyển nhà để lựa chọn dịch vụ thuê xe vận chuyển theo giờ, theo ngày hay theo chuyến thích hợp.
  • Nắm rõ nội dung hợp đồng và ký kết hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đầy đủ.
Vận chuyển nhà Sài gòn Moving
Vận chuyển nhà Sài gòn Moving

Sài Gòn Moving – Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt thì hãy đến với Sài Gòn Moving. Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ của chúng tôi.

Đa dạng loại xe vận chuyển

Một trong những điều tạo nên nét nổi bật trong dịch vụ của công ty chính là đa dạng loại xe vận chuyển. Hiểu được nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đa dạng của khách hàng, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trang bị những loại xe tốt nhất. Như là xe ba gác, xe 500kg, xe 1 tấn, xe 6 tấn…

Làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Không chỉ chuyển nhà trong thời gian nhanh chóng mà chúng tôi luôn cam kết đem mọi đồ vật đến nơi an toàn. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, nếu không may xảy ra các vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết bồi hoàn 100% giá trị.

Giá dịch vụ chuyển nhà tốt nhất thị trường

Sài Gòn Moving tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá tốt nhất thị trường. Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu vận chuyển khác nhau nên mức giá dịch vụ sẽ khác nhau. Vì vậy, công ty sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cụ thể sau khi đã hiểu rõ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. 

Giá dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt nhất ? Những chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Sài Gòn Moving với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc chuyển nhà. Truy cập website https://chuyennhasgm.com/ hoặc liên hệ hotline  08 88 333 767  –  0976 312 320  –  0945 637 779 để được hỗ trợ nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *