Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM

Với ưu điểm về độ an toàn cao, nhanh chóng, tiện lợi, xe tải là lựa chọn hàng đầu trong việc di dời nhà ở, văn phòng, công ty đến địa điểm mới. Nhưng những yếu tố nào chi phối giá thuê xe? Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà TPHCM? Cùng Sài Gòn Moving giải đáp những thắc mắc của bạn với một vài chia sẻ dưới đây. 

Giá xe tải chuyển nhà tại TPHCM phụ thuộc những yếu tố nào? 

Dưới đây là 4 yếu tố quyết định phần lớn đến giá thuê xe tải chuyển nhà TPHCM:

Trọng tải xe

Trọng tải xe là yếu tố quan trọng, đảm bảo xe có thể chuyên chở được đầy đủ đồ dùng, vật dụng của nhà bạn trong quá trình di chuyển. Nếu tải tải trọng nhỏ, giá thành thuê thường thấp cho 1 chuyến đi, dễ đi vào những khu vực đường nhỏ. Song nếu thiết bị, đồ dùng quá nhiều bạn sẽ phải di chuyển nhiều chuyến. 

Xe với trọng tải lớn hơn phù hợp nhu cầu vận chuyển với nhiều đồ đạc, không phải tốn công vận chuyển nhiều chuyến. Và tất nhiên, giá vận chuyển cũng sẽ đắt hơn. 

dịch vụ chuyển nhà sài gòn moving
dịch vụ chuyển nhà sài gòn moving

Kích thước xe

Kích thước xe thường được quan tâm nhiều nhất khi chọn thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM. Để chọn được kích thước phù hợp nhất, thường bạn cần nhờ sự tư vấn của nhân viên thực hiện, tránh gọi xe quá lớn làm lãng phí. 

Quãng đường di chuyển

Nếu quãng đường di chuyển giữa nhà cũ và nhà mới gần, chi phí cũng sẽ tiết kiệm nhiều. Song nếu khoảng cách xa, phí vận chuyển cũng tăng cao. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà TPHCM bạn sẽ nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết. 

Thời gian thuê xe

Tùy thuộc vào loại hình thuê xe mà giá thuê cũng có sự chênh lệch. Phổ biến nhất khách sẽ thuê theo chuyến trong khung giờ đã đặt trước. Còn lại, trường hợp có yêu cầu vận chuyển riêng, một số gia chủ sẽ thuê theo ngày để chủ động hơn. Nhưng nếu thuê theo hình thức này phí sẽ khá cao. 

Những lợi ích khi thuê xe tải chuyển nhà so với các loại hình xe khác

Đối với xe tải, bạn có thể chất toàn bộ đồ dùng, vật dụng, nội thất của gia đình lên xe và di chuyển 1 lượt. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời gia chủ cũng kiểm soát tài sản tốt hơn. Tránh tình trạng mất đồ hay rơi hỏng. 

Đối với một số đồ dùng có giá trị như tivi, tủ lạnh, thiết bị điện tử, việc di chuyển bằng xe tải an toàn hơn hẳn so với xe cơ giới. Các đồ dùng ít phải va đập, tránh hư hỏng. Bên cạnh đó, trong thường hợp thời tiết xấu thiết bị cũng không bị ảnh hưởng nhiều. 

Thay vì đơn độc chuyển nhà, làm tất tần tật mọi khâu từ đóng gói, bê vác cho đến chở đồ… Hãy để dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM Sài Gòn Moving giúp bạn. Mọi công việc đều sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. 

 

Dịch vụ taxi tai chuyển nhà Sài gòn moving
Dịch vụ taxi tai chuyển nhà Sài gòn moving

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại TPHCM

Sài Gòn Moving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn là địa chỉ quen thuộc những khi khách hàng cần chuyển nhà, chuyển văn phòng… 

Là dịch vụ đặc thù với tiếp xúc với nhiều đồ dùng riêng của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Moving được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cam kết bồi thường nếu chẳng may xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển. 

Với đội ngũ xe tải đa dạng trọng tải, kích thước, phù hợp với từng đặc điểm khu vực khác nhau. Mang đến sự thuận tiện và tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh đến với từng gia đình. 

Điểm qua một vài yếu tố chi phối chi phí thuê xe tải chuyển nhà TPHCM, chắc hẳn bạn cũng phần nào có thêm kinh nghiệm lựa chọn xe phù hợp. Sài Gòn Moving là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chắc chắn là nơi giúp bạn giảm mọi âu lo trong việc vận chuyển nhà tại TPHCM.

Đừng quên liên hệ với Sài Gòn Moving để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng quãng đường cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *