Hướng dẫn cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn mà bạn cần biết

Tất cả các đơn vị chuyển nhà đều khẳng định họ rất uy tín, chất lượng tốt và giá rẻ. Những màn quảng cáo như vậy mới thu hút những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nói như vậy không có nghĩa là các công ty dịch chỉ giỏi quảng cáo và không giỏi về dịch vụ, chúng tồn tại xen lẫn trong nhau.

Nếu cần sử dụng dịch vụ, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, bởi chuyển nhà rất quan trọng. Trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà, các bạn có thể tham khảo cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín sau đây.

Kiểm tra thông tin trên Website và Facebook

Kiểm tra thông tin trân các công cụ tìm kiếm và mạng Internet luôn là cách được những người tiêu dùng hiện đại lựa chọn. Các bạn có thể gõ từ khóa về đơn vị cung cấp dịch vụ bạn đang muốn lựa chọn để tìm hiểu các thông tin đơn vị cũng như dịch vụ họ cung cấp, tham khảo các đánh giá và phản hồi của người dùng.

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín đầu tiên là chọn một công ty lớn, có website rõ ràng với đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty và dịch vụ. Thông tin trên website càng đầy đủ và chuyên nghiệp thì mức độ uy tín càng cao. Với các đơn vị địa chỉ liên lạc chưa đầy đủ và rõ ràng, thông tin website nghèo nàn thì cần hạn chế lựa chọn.

Bên cạnh đó các công ty chuyển dọn hiện nay đều có fanpage để đăng tải và quảng cáo các dịch vụ. các bạn có thể vào đây để xem các thông tin đăng tải, tìm xem các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý, bởi có không ít đánh giá hoặc bình luận “ảo”, nên các bạn cần xem hết tất cả trước khi đưa ra quyết định.

Chất lượng dịch vụ, thời gian và giá thành

Hãy luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hãy chọn những nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo đáp ứng theo như hợp đồng, tuân thủ các nguyên tắc và cam kết, tôn trọng và giữ uy tín của cả 2 bên. Nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả vào những ngày nghỉ,lễ,… Thời gian vận chuyển đảm bảo thời gian như đã thỏa thuận, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý nhưng vẫn có thể vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới hiệu quả.

Kiểm tra dịch vụ khách hàng

Khi trao đổi với các đơn vị cung cấp dịch vụ qua tổng đài, các bạn có thể đặt các câu hỏi để tìm hiểu chi tiết về giá cả, cách thức làm việc, chính sách bảo hành của công ty. Đây là cách giúp bạn hiểu rõ hơn, cân nhắc và so sánh giữa nhiều đơn vị để chọn ra nơi chuyển nhà tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, khi trao đổi với nhân viên bạn có thể đánh giá xem thái độ làm việc có nhiệt tình và giải đáp hết các thắc mắc của bạn một cách rõ ràng không. Đây là cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín rất hiệu quả.

Luôn có người kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên

Hãy chọn những công ty chuyển nhà quan tâm đến ngôi nhà của bạn, công ty phải cung cấp người giám sát công việc đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc của các nhân viên trong quá trình chuyển nhà của bạn. Điều này đánh giá được trách nhiệm, sự chu đáo của công ty dịch vụ chuyển nhà.

Tham khảo ý kiến bạn bè khi chuyển nhà

Một cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín nữa đó là hỏi ý kiến của bạn bè và những người thân xung quanh bạn. Những người này có thể đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của một đơn vị nào đó, họ sẽ giúp bạn biết đơn vị nào tốt và đơn vị nào chưa ổn.

Tham khảo ý kiến của những người xung quanh vô cùng quan trọng, họ sẽ giúp bạn chọn lọc và giới thiệu cho bạn những đơn vị tốt. Bạn bè còn giúp bạn hướng dẫn bạn các kinh nghiệm khi chuyển nhà. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tin tưởng nhất.

Có rất nhiều cách để đánh giá, lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hãy tìm hiểu cặn kẽ mọi yếu tố xung quanh một đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sau khi thử qua các cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín được chia sẻ ở trên, gần như là bạn đã tìm được đơn vị tối ưu nhất cho gia đình mình. Bước tiếp theo hãy chuẩn bị sẵn sàng, chọn ngày đẹp và lên kế hoạch chuyển nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *