Dịch vụ chuyển nhà trọ Thành phố Hồ Chí Minh uy tín giá rẻ

Dân cư sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh  đa phần đều là học sinh, sinh viên và người đi làm thêu. Do vậy họ không có nhiều điều kiện để  sở hữu một căn hộ đắt tiền, nên việc đi thuê nhà trọ luôn là giải pháp hàng đầu. Chuyển nhà trọ luôn là công việc ám ảnh nhất với đa số mọi người hiện nay, vì mỗi lần chuyển đều có vô số đồ đạc lỉnh kỉnh khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn. Dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố Hồ Chí Minh ra đời đã khiến nỗi lo này dần dần tan biến. GIờ đây mọi thứ trở nên thật đơn giản và dễ dàng khiến bạn có thể hoàn thành công việc này chỉ trong một thời gian ngắn.

Chuyển nhà trọ và những khó khăn thường gặp phải

Hầu hết học sinh, sinh viên và người đi làm thuê đều chưa có nhiều về điều kiện tài chính. Bởi vậy họ thường có xu hướng tự mình xoay xở chuyển nhà với mong muốn tiết kiệm một phần chi phí nào đó. Tuy nhiên nếu tự mình chuyển nhà, bạn sẽ phải mất nhiều ngày liền mới có thể chuyển hết được số đồ đạc của mình. Chưa kể, bạn phải xin nghỉ làm, nghỉ học để đi chuyển nhà. Và điều này vô cùng bất tiện, khiến bạn khó lòng sắp xếp công việc hợp lý.

Những khó khăn khi tự chuyển nhà trọ
Những khó khăn khi tự chuyển nhà trọ

Nhiều người thường có xu hướng thuê xe ba gác để chuyển nhà trọ. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp an toàn và hiệu quả hay không? Với số lượng đồ đạc lỉnh kỉnh của mình, chắc chắn một chuyến xe ba gác sẽ không thể chở hết trong một chuyến được. Và tất nhiên bạn sẽ phải thuê đến chuyến thứ hai hoặc có thể thứ ba. Nếu chỉ tịnh riêng chi phí vận chuyển này thì đã cao hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ. Chưa kể trong quá trình vận chuyển còn phát sinh thêm một số chi phí khác mà bạn khó lòng có thể kiểm soát được.

Trên thực tế, tự mình chuyển nhà hay sử dụng xe ba gác chuyển nhà có tỷ lệ đồ đạc hỏng hóc cao hơn so với bình thường. Sắp xếp đồ đạc không khoa học, không gian vận chuyển hẹp luôn là vận chuyển không an toàn nếu bạn lựa chọn tự mình chuyển nhà trọ.

Dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố Hồ Chí Minh uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, nhưng bạn không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào để đảm bảo an toàn và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Sài Gòn moving chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn trong trường hợp này.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ Sài Gòn Moving

Giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo trong quá trình chuyển nhà luôn là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi từ trước đến nay. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm tất cả các khâu: tháo dỡ, bốc xếp và lắp đặt đồ đạc
 • Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
 • Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại
 • Hỗ trợ khách hàng chuyển nhà trọ 24/24 các ngày trong tuần
 • Chính sách giá ưu đãi nhất trên thị trường
 • Cam kết không tăng giá vào các dịp cuối tuần, lễ tết
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc, mất mát
Sài Gòn Moving là đơn vị chuyển nhà trọ uy tín tại TPHCM
Sài Gòn Moving là đơn vị chuyển nhà trọ uy tín tại TPHCM

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web này để nhận được phản hồi sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING

 • Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888333767  –  0976312320  –  0945637779
 • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố Hồ Chí Minh tại Sài Gòn moving. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *