Dịch vụ chuyển nhà quận 11 nhanh chóng tiện lợi và an toàn

Gõ từ khóa dịch vụ chuyển nhà quận 11 bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả trả về, thật sự khó khăn để tìm được đơn vị uy tín giữa bể thông tin rộng lớn đó. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Sài Gòn Moving – đơn vị vận chuyển số 1 tại TP Hồ Chí Minh.

Lý do bạn nên chọn Sài Gòn Moving khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 11. Dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Moving sẽ là gợi ý bạn nên cân nhắc lựa chọn, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. 

Qua nhiều năm làm việc với với vô số khách hàng tại quận 11 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi sẽ biết cách lên phương án vận chuyển hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lực.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11
Dịch vụ chuyển nhà quận 11

 

Với hệ thống máy móc và phương tiện hỗ trợ hiện đại, dịch vụ vận chuyển của Sài Gòn Moving giúp giảm bớt các công đoạn, đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển, đồng thời rút ngắn thời gian và giá thành cho khách hàng.  

Đến nay, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải vận chuyển nhà hơn 10 năm, có được danh sách khách hàng rộng khắp, đội ngũ công nhân viên  chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Đến với Sài Gòn Moving, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, mọi lúc mọi nơi.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 11 của Sài Gòn Moving có gì đặc biệt?

Sài Gòn Moving mang đến khách hàng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu – tư vấn dịch vụ 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 hãy liên lạc với Sài Gòn Moving.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà từ phía khách hàng. Mọi thông tin sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm và cụ thể nhất. 

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án

Sau khi đã trao đổi và tư vấn online, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà của bạn để tiến hành khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, đưa ra phương án và gửi báo giá vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện lý kết hợp đồng chuyển nhà với các điều khoản liên quan được trình bày rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng chỉ ký kết khi hai bên đồng ý với các điều kiện nêu rõ bên trong.

Chuyển nhà quận 11
Chuyển nhà quận 11

Bước 4: Các công việc trong quy trình vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, Sài Gòn Moving sẽ tiến hành thực hiện công việc. Nhân viên vận chuyển sẽ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc. Các công việc như phân loại, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp,.. đều được nhân viên tiến hành một cách khoa học.

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyển nhà quận 11 của Sài Gòn Moving được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đồ đạc được vận chuyển đến nơi mới sẽ được nhân viên bố trí lại theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành xong việc vận chuyển, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hay thất lạc đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, Sài Gòn Moving sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 và muốn được tư vấn thì hãy nhanh chóng  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin dịch vụ. Sài Gòn Moving luôn đảm bảo công tác chuyển nhà của quý khách diễn ra an toàn và hiệu quả  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *