Dịch vụ chuyển nhà dịp lễ uy tín, chuyên nghiệp

Bạn không có thời gian vào những ngày thường nhật và muốn tranh thủ vào dịp nghỉ lễ để chuyển nhà. Bạn băn khoăn không biết có đơn vị nào chuyển nhà dịp lễ và chọn đơn vị nào thì đảm bảo? Tham khảo bài viết sau, bạn sẽ chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dịp lễ uy tín nhất.

Những khó khăn khi chuyển nhà ngày lễ

Đối với người bận rộn ngày lễ là dịp họ có thể tận dụng để chuyển nhà, tuy nhiên vào dịp lễ tết rất khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dịp lễ uy tín, giá tốt. Dịp lễ tồn tại rất nhiều khó khăn để chuyển nhà. 

  • Giao thông khó khăn: Dịp nghỉ lễ nhiều người dân đổ ra đường để về quê hay đi vui chơi, du lịch. Đường phố dịp này rất đông đúc, tình trạng tắc đường rất phổ biến, rất khó khăn khi chuyển nhà.

 

  • Tốn nhiều thời gian và công sức: Chuyển nhà không hề đơn giản, nếu tự chuyển bạn có thể phải tiến hành trong nhiều ngày dài, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt, chuyển nhà có rất nhiều đồ nặng, rất khó để khuân vác và vận chuyển. Nếu như gia đình bạn không có nhiều người, công tác vận chuyển sẽ vô cùng vất vả. 
Chuyển nhà dịp lễ
Chuyển nhà dịp lễ
  • Khó khăn tìm dịch vụ chuyển nhà ngày lễ chất lượng, giá tốt: Ngày lễ rất khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bởi cũng có nhiều người thuê dịch vụ. Nếu các bạn không đặt trước, rất khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

  • Bị chặt chém: Lợi dụng nhu cầu chuyển nhà ngày lễ tăng cao, rất nhiều đơn vị chuyển nhà kém uy tín tìm cách nâng giá,khiến bạn tốn một khoản phí khá cao. Bên cạnh đó, nếu không may sử dụng dịch vụ của công ty kém chất lượng, quá trình vận chuyển sẽ không thuận lợi.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dịp lễ nào đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà dịp lễ thì Sài Gòn Moving là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Khi chuyển nhà cùng Sài Gòn Moving, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và giá thành. Việc chuyển nhà sẽ được tiến hành nhanh gọn, tiện lợi tuyệt đối.

  • Giá vận chuyển tốt: Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ vì Sài Gòn Moving sẽ giữ nguyên chi phí vận chuyển dù bạn chuyển nhà dịp lễ, tuyệt đối không có tình trạng tăng giá. Chi phí chuyển nhà sẽ được hai bên thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

 

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Moving sẵn sàng phục vụ các bạn ngày nghỉ lễ, mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Dù ngày thường hay ngày lễ , các bạn đều được phục vụ tận tình.

 

  • Nhiệt tình, tận tâm: Đội ngũ nhân viên không chỉ có kỹ năng cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm mà còn rất cẩn thận, nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hỗ trợ tận tâm mọi yêu cầu của khách hàng dù  sử dụng dịch vụ chuyển nhà dịp lễ hay dịp thường.

 

  • Hợp đồng vận chuyển minh bạch: bạn chuyển nhà ngày thường hay ngày lễ thì Sài Gòn Moving đều ký hợp đồng với khách hàng một cách rõ ràng, với các điều khoản rõ ràng, quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của cả hai bên sẽ được đảm bảo.

 

  • Chính sách đền bù thỏa đáng: Trong quá trình chuyển nhà, chúng tôi luôn cẩn trọng nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Trường hợp không may xảy ra đổ vỡ, hư hỏng tài sản, Sài Gòn Moving sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà dịp lễ và muốn được tư vấn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin dịch vụ. Sài Gòn Moving luôn đảm bảo công tác chuyển nhà của quý khách diễn ra an toàn và hiệu quả  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *