Dịch vụ chuyển đồ sinh viên, chuyển nhà sinh viên trọn gói giá rẻ

Việc chuyển nhà trọ của các bạn sinh viên không phải là điều hiếm gặp. Hầu hết các bạn sinh viên thường lựa chọn cách tự chuyển nhà bằng xe máy hoặc xe ba gác để tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu những cách này có thực sự bảo đảm an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ sinh viên, chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói, giá rẻ tại Sài Gòn moving nhé!

Tự chuyển nhà, chuyển đồ sinh viên có phải lựa chọn tốt nhất?

Sinh viên thường không có nhiều điều kiện về tài chính nên việc tự chuyển nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, có phải những cách này là tối ưu nhất và tiết kiệm nhất hay không?

Tự chuyển đồ bằng xe máy

Nếu bạn có ít đồ đạc, đồ đạc không có giá trị lớn thì việc sử dụng xe máy chuyển đồ sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, bạn có thể tự chủ động được về thời gian bắt đầu công việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ yếu tố bên ngoài nào khác. Tự chuyển đồ bằng xe máy vô cùng tiện lợi khi địa chỉ nhà mới nằm sâu trong các ngõ sâu, chật hẹp, phương tiện vận tải lớn không lưu thông được.

Tự chuyển đồ bằng xe máy
Tự chuyển đồ bằng xe máy

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên cách vận chuyển này lộ ra những hạn chế khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn . Bạn phải chia đồ đạc thành các chuyến khác nhau để vận chuyển nên thời gian vận chuyển thường kéo dài tới một ngày hoặc nhiều ngày liền khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh đó, những đồ đạc nặng như giường, tủ quần áo, tủ lạnh…hoàn toàn không thể vận chuyển theo cách này được. Trong trường hợp rơi vỡ, bạn lại phải mất thêm một khoản tiền để sửa chữa. Nếu xem xét thật kỹ thì thực sự cách vận chuyển này không tiết kiệm hơn chút nào.

Chuyển đồ sinh viên bằng xe ba gác

Chuyển đồ sinh viên bằng xe ba gác luôn là lựa chọn phổ biến của các bạn sinh viên. Xe ba gác có ở bất cứ đâu, nên việc thuê được một phương tiện khá đơn giản. Chi phí cho một chuyến xe ba gác vận chuyển từ 150.000-250.000 đồng, tùy thuộc vào số lượng đồ đạc và tính chất đồ đạc có giá trị hay không. Mức giá này không quá cao, nhưng đối với các bạn sinh viên thì đây là cả một vấn đề lớn.

Có một vấn đề khá bất cập khi lựa chọn chuyển đồ bằng xe ba gác. Đó là bạn phải tự mình thực hiện tất cả các công việc như: tháo dỡ, đóng gói, bê đồ, lắp đặt…Chủ xe ba gác chi có trách nhiệm xếp đồ lên xe và chở tưới địa chỉ mới của bạn. Bên cạnh đó, xe ba gac thường có không gian nhỏ nên vận chuyển được rất ít đồ đạc. Cũng không thể tránh khỏi trường hợp các đồ đạc giá trị sẽ bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển này. Mất một số tiền khá lớn trong khi chất lượng dịch vụ nhận veefe không được bao nhiêu. Liệu đây có phải sự lựa chọn hoàn hảo?

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên Sài Gòn moving

Thay vì tự khiến bản thân mình trở nên mệt mỏi với công việc chuyển đồ này. Tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên vô cùng tiện lợi và nhanh chóng?

Sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Sài Gòn Moving
Sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Sài Gòn Moving

Là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển đồ sinh viên hiện nay, Sài Gòn moving luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho các bạn khi chưa có nhiều điều kiện về kinh tế. Chúng tôi cam kết:

  • Phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING

  • Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888333767  –  0976312320  –  0945637779
  • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *